NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG TIROSS TS9911
Tại sao nên mua nồi cơm điện tách đường? Và sẽ giúp ích thế nào đối với các bệnh nhân tiểu đường, béo phì ? Cùng điện máy HCM tìm hiểu về sản phẩm mới này nhé.
Ngày nay, bệnh tiểu đường ở người lớn tuổi hoặc bệnh béo phì, thừa cân ở trẻ nhỏ đang trở nên phổ biến, cũng như các chị em phụ nữ đang trong chế độ duy trì vóc dáng thanh xuân luôn hạn chế và duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh xa các loại thực phẩm giàu chất đường, tinh bột,…Do đó, trên thị trường có xuất hiện dòng sản phẩm mới xoay quanh các dòng sản phẩm cải tiến hơn của nồi cơm điện là nồi cơm điện tử cao tần, nồi cơm áp suất điện tử,… thì Nồi cơm điện tách đường Tiross là 1 sản phẩm cần thiết đối với các trường hợp nói trên… Giới thiệu về nồi cơm điện tách đường Tiross TS9911
Công dụng của nồi cơm điện tách đường Tiross TS9911
- Loại bỏ các loại tinh bột xấu trong gạo
- Loại bỏ chất đường trong quá trình nấu cơm
- Người tiểu đường sẽ ổn định được lượng đường huyết, giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết
- Sẽ phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến cho người sử dụng do đã tách và loại bỏ các tinh bột xấu trong gạo
Các bước để tạo nên thành phẩm Những hạt cơm đã tách đường
Bước 1: Gia nhiệt phù hợp
Đầu tiên, ở phần đáy nồi phần nhiệt sẽ tập trung nhiều nhất , sau đó gia tăng nhiệt đến nhiệt độ lý tưởng nhất lan rộng ra đến thành nồi cơm điện (nhiệt độ hồ hóa có thể phân tách Amylopectin ra khỏi gạo).
Bước 2: Phân tách tinh bột xấu ra khỏi gạo
Khi gạo trong nồi sôi lên,, từng hạt gạo dần được nóng lên, những hạt gạo đó sẽ lưu trữ nước và nhanh chóng nở ra. Tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp giúp cho hàm lượng tinh bột hấp thụ nhanh tự phân tách hoàn toàn ra khỏi gạo và hòa tan trong nước.
Bước 3: Quá trình loại bỏ tinh bột xấu ra bên ngoài của nồi cơm điện tách đường
Những tinh bột xấu được thông qua hệ thống công nghệ tách đường thoát nước thông minh của nồi tự động loại bỏ nước và tất cả tinh bột hấp thụ nhanh ra khay thu thập tinh bột và ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.
Bước 4: Giai đoạn nấu chín của nồi
Nồi cơm điện sẽ tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp để làm chín cơm. Bên cạnh đó, sẽ làm cho hạt gạo tơi ra, khô lại và xả bớt lượng nước thừa trong gạo điều chỉnh lại chất lượng cơm. Cơm sẽ thơm và xốp hơn.
Những hạt gạo thông qua nồi cơm này kết quả biểu thị rõ ràng nhất là giảm tinh bột hấp thụ nhanh và thấp hơn tinh bột chậm. Khi ăn cơm được nấu từ nồi này, trong quá trình cung cấp năng lượng, hệ thống đường huyết trong máu chậm, giảm nguy cơ tăng đường huyết nhanh, tốt cho sức khỏe hơn.Có thể thấy, đối với người bình thường thì nồi cơm điện tách đường không cần thiết. Tuy nhiên, đối với người đã và đang mắc nguy cơ về bệnh tiểu đường, bệnh béo phì,.. Thì việc sử dụng nồi có thể giảm được 30% lượng đường có trong Gạo. Giúp giảm thiểu rất nhiều cho việc đẩy lùi sự phát triển của bệnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.