Chính sách bán hàng

ĐIỆN MÁY HCM: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN

Điện Máy HCM ra đời với tâm huyết phụ vụ khách hàng NHANH NHẤT – TỐT NHẤT. Điện Máy HCM là cầu nối trực tiếp để khách hàng sử dụng những sản phẩm tốt nhất từ các nhà sản xuất, các nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực điện máy.

Với phương châm bán hàng như sau:

*** UY TÍN

Điện Máy HCM chỉ bán những sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng từ các thương hiệu như: TIGER, KDK, KADEKA, PANASONIC, MITSUBISHI, HITACHI, PHILIPS, KUVINGS, GALI, SHIMONO, TOSHIBA,….

Điện máy HCM cam kết không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu. Thực hiện theo chính sách của các hãng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp,…  Cùng với sự hổ trợ từ các Hãng, Điện máy HCM đang tối ưu nguồn lực nhân sự, chi phí mặt bằng,… do đó khách hàng mua sản phẩm tại điện máy HCM luôn có giá tốt và ưu đãi đến quý Khách hàng.

*** CHẤT LƯỢNG:

Điện máy HCM luôn tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm, không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng tại Điện máy HCM mà là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Làm sao để Quý khách mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau nữa đó là điều mà điện máy HCM thực sự quan tâm, chúng tôi cho rằng sự trung thành của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua được, mà nó đến từ một nơi sâu hơn, không chỉ là việc kinh doanh bằng những cách trung thực, những cách không thể quảng bá hay quảng cáo một cách rầm rộ, mà đó chính là sự tin tưởng vào chất lượng của điện máy HCM mang lại.

*** NIỀM TIN:

Niềm tin của Quý khách hàng dành cho điện máy HCM là mục tiêu để chúng tôi hướng tới. Điện máy HCM quan niệm làm hài lòng khách hàng, tạo được lòng tin trong lòng khách hàng là yếu tố quan trọng và được ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi.
Khách hàng là yếu tố cốt lõi, quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của không chỉ riêng một cá thể nào ở công ty, mà là của toàn thể nhân viên của điện máy HCM.
Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, tính hiệu quả của chi phí là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực của chúng tôi trên đường phát triển.